Nhà hàng và cafe sang trọng
Nhà hàng và cafe sang trọng

Trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Anivia Hotel là nhà hàng và café shop. Anivia restaurant chuyên phục vụ các món Á – Âu – Việt Nam từ những sản vật tại Tam Đảo. Café shop được thiết kế mang phong cách hiện đại, hấp dẫn du khách bởi chất lượng café tuyệt hảo cùng âm nhạc tinh tế với góc nhìn trọn thị trấn. 

Hãy bắt đầu kỉ nghỉ của bạn với Anivia Hotel.

Nhà hàng và cafe sang trọng
Nhà hàng và cafe sang trọng

ANIVIA café là một địa điểm được thiết kế mang phong cách hiện đại, hấp dẫn du khách bởi âm nhạc tinh tế, café ngon và đặc biệt tầm nhìn trên cao giúp bạn tận hưởng được toàn bộ không gian cũng như khí hậu mát lạnh của Tam Đảo, đắm chìm trong không gian

Giới thiệu anivia

ANIVIA Hotel Tam Đảo là một khách sạn nằm tại trung tâm của thị trấn Tam Đảo, với hơn 40 phòng tiện nghi, nội thất sang trọng và hiện đại. 

Giới thiệu anivia

Phòng nghỉ

Với phương châm đa dạng hóa trải nghiệm cho khách hàng là niềm đam mê của chúng tôi và yêu cầu của khách hàng là động lực để chúng tôi có chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình tận tâm và thân thiện vì khách hàng cũng chính là gia đình của chúng tôi. Đến với ANIVIA, bạn sẽ cảm nhận được đây chính là ngôi nhà thứ hai của bạn.

Phòng Deluxe
Phòng Superior
Phòng Classic
Phòng Standard ( Standard rooom)
Xem thêm

Cảm nhận khách hàng

Lần đầu tiên đến với Tam Đảo, tôi đã lựa chọn Anivia vì vị trí thuận lợi, rất dễ dàng thăm quan các địa điểm đẹp. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình lưu trú. Bữa sáng rất ngon và đầy đủ các món ăn. Phòng rất ấm cúng và sạch sẽ. Nhất định chúng tôi sẽ quay trở lại đây trong lần tới.

Hồng đá
Hồng đá
Nhân viên văn phòng

Bạn muốn tìm một nơi tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại Tam Đảo?

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt phòng với giá đặc biệt ngay hôm nay

Hotline
Đặt phòng